Công ty TNHH Thương Mại Katy là một công ty chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh ngành xây dựng.

Trong bối cảnh nên kinh tế đang phát triển như hiện nay thì việc cơ sở hạ tầng xây dựng đang mở rộng và phát triển luôn là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý công trình và khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất, phù hợp giá cả và tiếc kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tuy chúng tôi là một doanh nghiệp mới thành lập chính thức tháng 04/2021, nhưng trước đó chúng tôi đã hoạt động từ năm 2019 để tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu thị trường từ mẫu mã, chất lượng và xu hướng về thẩm mỹ.

Với hệ thống đại lý đã được hình thành trên cả nước, chúng tôi tự hào sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mở nhà phân phối, đại lý … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các tư vấn về mẫu mã sản phẩm và giá cả, hỗ trợ thiết kế trưng bày sản phẩm.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về cung cấp trang thiết bị vệ sinh mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ Khách hàng là thượng đế, đặt vị trí Công ty vào vị trí khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi về giá và chế độ bảo hành.

Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khác trên thị trường, công ty chúng tôi định hướng và độc quyền phân phối các sản phẩm về Đá tự nhiên và Đá nhân tạo. Các sản phẩm trang thiết vị vệ sinh mang thương hiệu Katy.

Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và phát triển bền vưng.

KATY-NÂNG TẦM CUỘC SỐNG